DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG XE TẢI

02/05/2020

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG XE TẢI
Hệ thống đường bộ tại Việt Nam có tổng chiều dài khoảng 222.000km, cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động vận tải. Bên cạnh đó việc giao thương phát triển cũng góp phần thúc đẩy hoạt động vận tải không ngừng lăn bánh. Bắt nhịp xu hướng và đáp ứng nhu cầu, Công ty Cổ phần Vận tải hàng hóa 123 đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải với chất lượng dịch vụ tốt và mức giá rẻ nhất thị trường. 

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT]

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của Vận tải 123
Nền kinh tế ngày càng phát triển, nhất là kinh tế hàng hóa kéo theo sự phát triển của ngành vận tải. Hàng hóa được vận chuyển đi khắp nơi, liên tục, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cũng vì vậy mà ngày càng cần thiết và nở rộ.  

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải ngày càng đa dạng, nhanh chóng và chuyên nghiệp, giúp đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, xe tải vận chuyển, taxi tải tăng lên nhanh chóng trong cả nước. Các đơn vị này cung cấp dịch vụ sẽ khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển, di chuyển các loại máy móc với trọng lượng lớn, vận chuyển từ kho tớ kho, từ cảng về kho, từ mặt đất lên cao, từ trên cao xuống dưới thấp, từ tầng thấp lên tầng cao, từ tầng cao xuống tầng thấp. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn cao kết hợp các phương tiện hiện đại, các đơn vị thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải sẽ đáp ứng được mọi vấn đề của khách hàng.

Sự đa dạng về dịch vụ cung cấp, đảm bảo đáp ứng những vấn đề cần thiết của các doanh nghiệp hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cũng luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ, mục tiêu xây dựng một dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất, giá rẻ, nhanh chóng, an toàn, mang đến sự hài lòng cao nhất, đảm bảo sự phát triển cho Công ty CPVT hàng hóa 123 chúng tôi cũng như cho sự thịnh vượng của các doanh nghiệp đối tác.

Những dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà Vận tải 123 đang cung cấp: (xe tải từ 1 tấn – 14 tấn)

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe ô tô tải thùng kín, xe bạt
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe ô tô lạnh
Dịch vụ cho thuê nguyên xe
Dịch vụ taxi tải ( có đồng hồ meter)
Dịch vụ cứu hộ giao thông, kéo chở xe
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói

Vận tải hàng hóa trong nội thành các thành phố lớn và đi các tỉnh: 

– Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải tại Sóc Sơn
– Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải tại Đông Anh, Hà Nội
– Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Sóc Sơn, Đông Anh, Hà Nội
– Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải từ Nội Bài 
– Dịch vụ vận chuyển bằng xe tải về Hà Nội
– Cho thuê xe tải nhận chở hàng chạy trong giờ cấm tại Hà Nội

Bạn có thể xem qua dịch vụ cho thuê xe tải hay bảng giá xe tải vận chuyển tại đây.
o Vận tải hàng hóa chuyên tuyến

o Vận tải hàng hóa tại các khu công nghiệp

o Vận tải hàng hóa bằng xe tải

o Vận tải hàng hóa bằng xe bạt

o Vận tải hàng hóa bằng xe đầu kéo

o Vận tải hàng hóa giá rẻ

o Vận tải hàng hóa bằng taxi tải

Ngoài ra, Vận tải 123 còn cung cấp những yêu cầu vận chuyển lớn hơn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa mà khách hàng yêu cầu.

Với những doanh nghiệp kinh doanh các loại hình dịch vụ đều luôn chú trọng đến sự đa dạng và chất lượng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cũng vậy, với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng là những gì mà các đơn vị kinh doanh loại hình giao nhận đã và đang thực hiện. sự phát triển của nền kinh tế ngày càng mạnh mẽ đặc biệt là thương mại điện tử thì chắc chắn rằng dịch vụ giao hàng nhanh sẽ còn đi xa và còn làm được nhiều hơn thế nữa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận tải 123 không chỉ Nhanh chóng – Tiết kiệm mà còn vô cùng linh hoạt với các hình thức: thuê theo chuyến, theo ngày, theo tháng và theo kilomet, tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Vận tải 123 không ngừng nỗ lực đem đến dịch vụ vận tải Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Uy tín – Giá rẻ

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng, Quý Doanh nghiệp!

CÔNG TY CPVT HÀNG HÓA 123
Địa chỉ: Khối 8, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn,Hà Nội
Điện thoại: (024)32123123
Hotline: 0822.123.123 hoặc 0912.583.123
Email: dv.vantai123@gmail.com