CÔNG TY CP VẬN TẢI HÀNG HÓA 123 CUNG CẤP DỊCH VỤ TAXI TẢI 123, VẬN TẢI 123 VÀ CỨU HỘ GIAO THÔNG 123 CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

02/08/2019

Công ty cổ phần vận tải hàng hóa 123 ra đời, cung cấp các dịch vụ: Taxi tải; vận tải hàng hóa bằng xe tải, xe tải đông lạnh; cứu hộ, cứu nạn giao thông nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ.

     DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

  1. Vận tải hàng hóa bằng xe ô tô tải, taxi tải (bao gồm: xe tải và xe tải lạnh)
  2. Cứu hộ giao thông, kéo chở xe
  3. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Taxi tải 123 cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp.

       Ngày nay, Taxi tải đang dần trở nên quan trọng hơn vì nhu cầu vận chuyển của khách hàng ngày một tăng cao. Taxi tải 123 là giải pháp uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp, để vận chuyển hàng hóa, chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, văn phòng, cứu hộ giao thông,…

        Là một đơn vị thành viên của Taxi 123 – với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Taxi tải 123 chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với mức giá tốt nhất thị trường.

       Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng. Đồng thời, họ là những con người có trách nhiệm cao trong công việc, luôn muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.  

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

  • Vận chuyển hàng hóa bằng ô tô tải, taxi tải (xe tải và xe tải lạnh)
  • Cứu hộ, cứu nạn giao thông, kéo chở xe

 

      Công ty chúng tôi luôn ý thức sâu sắc rằng, lợi ích của doanh nghiệp chúng tôi và lợi ích của Quý khách hàng phải luôn song hành với nhau. Vận tải 123 luôn muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Vận Tải 123 – Chuyên nghiệp hơn, giá rẻ hơn!

***

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI HÀNG HÓA 123

Địa chỉ: Khối 8, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (0243)2123123