GIÁ TRỊ CỐT LÕI

13/05/2019

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

· Lấy khách hàng làm trọng tâm: Hãng Taxi 123 cam kết và phấn đấu nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm mục đích hoạt động. Luôn đứng ở vị trí khách hàng, lắng nghe nhu cầu của khách hàng là trách nhiệm, sứ mệnh của Hãng Taxi 123 nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hãng Taxi 123 luôn mong muốn trở thành sự lựa chọn thông minh của khách hàng mỗi khi cần sử dụng dịch vụ vận tải hành khách bằng taxi bởi Taxi 123 hoạt động với tiêu chí “Phục vụ tận tâm, ân cần, chuyên nghiệp”. Khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất với giá tiết kiệm nhất trên thị trường.

· Không ngừng cải tiến quy trình quản lý, chất lượng dịch vụ và nâng cao năng lực nhân viên: Với mục tiêu trở thành hãng taxi tiêu biểu của thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hãng Taxi 123 luôn nỗ lực nâng cao sản lượng và chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng; đồng thời không ngừng áp dụng nhiều cải tiến kỹ thuật, công nghệ hóa, hiện đại hóa quy trình làm việc, máy móc thiết bị để tiết kiệm nhân công và phát huy tối đa các nguồn lực hòa nhịp cùng các bước tiến về khoa học công nghệ đáp ứng nhu cầu xử dụng dịch vụ taxi công nghệ trong thời đại công nghệ 4.0.

· Luôn chủ động và hội nhập: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, Hãng Taxi 123 luôn năng động, sáng tạo, và linh hoạt để hội nhập và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng nói riêng và thị trường vận tải nói chung. Hãng Taxi 123 có môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng, từ đó đóng góp năng lực của bản thân vào sự thành công của hãng. Hãng Taxi 123 coi đối thủ cạnh tranh là người thầy để học hỏi những sự đổi mới và tiến bộ, coi khách hàng là những người bạn tri kỷ để thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra các chính sách phù hợp, linh hoạt với những thay đổi không ngừng của thị trường.

   Taxi 123 hân hạnh phục vụ Quý khách!

 Hotline: 024.38.123.123