TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

14/05/2019

Tầm nhìn – Sứ mệnh Hãng taxi 123

        Công ty cổ phần vận tải Hoàng Minh Dũng hòa nhịp cùng sự phát triển chung của đất nước. Đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của Quý khách trên địa bàn thủ đô Hà nội và các vùng lân cận. Công ty chúng tôi đã cho ra đời Hãng taxi 123 và quyết tâm xây dựng Hãng taxi 123 với chất lượng dịch vụ cao nhất với phương châm “Phục vụ tận tâm, ân cần, chuyên nghiệp”.

        Hãng Taxi 123 luôn phát triển bền vững, trên nền tảng những giá trị nhân văn, cung cấp tới khách hàng dịch vụ Taxi tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, thỏa mãn khách hàng cao nhất. Thông qua việc không ngừng đào tạo nâng cao chất lượng trình độ lái xe, trình độ cán bộ, công nhân viên để luôn đáp ứng chu đáo nhu cầu của khách hàng đồng thời tiếp thu lắng nghe những ý kiến đóng góp phản hồi của Quý khách.

       Hãng taxi 123 xây dựng phong cách phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, sự ân cần và sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ phục vụ Quý khách. Thông qua sứ mệnh này, chúng tôi không ngừng phấn đấu vươn lên là đơn vị dẫn đầu khu vực Miền Bắc nói chung, và khu vực Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh nói riêng, trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển hành khách bằng taxi với số lượng xe lớn nhất, chất lượng xe tốt nhất, chất lượng dịch vụ vận chuyển an toàn cao nhất. Từng bước công ty nâng cấp các phần mềm công nghệ đáp ứng taxi công nghệ cao và tạo được sự tín nhiệm, tin dùng của mỗi hành khách sau khi trải nghiệm dịch vụ.

       Đồng thời công ty phấn đấu trở thành một ngôi nhà chung, nơi người lao động mong muốn được gắn bó, cống hiến đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào sự phát triển bền vững của công ty, vì tại đây mỗi nhân viên đều được đối xử công bằng với chế độ đãi ngộ chu đáo và được doanh nghiệp tạo điều kiện tốt nhất để phát huy hết khả năng và năng lực của mình.

Taxi 123 hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

        Hotline: 024.38.123.123