DỊCH VỤ CỨU HỘ GIAO THÔNG 123

07/11/2019

Công ty cổ phần vận tải hàng hóa 123 cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông, kéo chở xe chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng, giá rẻ. Cứu hộ, cứu nạn giao thông mọi lúc, mọi nơi 

Hiện nay, tình trạng giao thông phức tạp với lưu lượng dày đặc và cơ sở hạ tầng còn nhiều bất cập khiến người tham gia giao thông gặp nhiều rắc rối. Đặc biệt khi xe gặp sự cố có thể gây ra sự ùn tắc, va chạm giao thông. Tình huống đó còn khó khăn hơn nữa khi xảy ra trong đêm tối, thời tiết mưa bão hoặc nơi rừng núi,…

Công ty CP vận tải hàng hóa 123 ra đời, cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông, kéo chở xe với sứ mệnh nhanh chóng đưa xế yêu của bạn thoát khỏi sự cố đó một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng và dịch vụ với giá thành hợp lý. Hạn chế tối đa những chi phí mà khách hàng có thể phải trả khi xe ô tô hỏng hóc trên đường.

Cứu hộ giao thông 123
Dịch vụ cứu hộ giao thông 123

Cứu hộ xe không đơn thuần chỉ là đưa chiếc xe ô tô bị hỏng bất ngờ trên đường về tới gara sửa chữa, mà dịch vụ cứu hộ xe phải có cái tâm và cái tầm. Cái tầm là phải có đội ngũ nhân viên cứu hộ có trình độ, có thể xử lý được tình huống cứu hộ xe khó, mà chủ xe cũng không ngờ tới. Cái tâm là ngoài việc cứu hộ xe, trung tâm tư vấn phải nắm bắt được những thông tin hỏng xe ban đầu để có những thông tin chuẩn đoán cho khách hàng, thông tin chuẩn đoán sẽ giúp khách hàng phần nào thấy an tâm hơn, bớt lo lắng hơn khi chờ đợi xe cứu hộ. Cứu hộ giao thông 123 hy vọng rằng dịch vụ cứu hộ mà chúng tôi cung cấp sẽ mang lại sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất.

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng đó, Cứu hộ giao thông 123 là doanh nghiệp đi đầu thị trường trong việc cung cấp Dịch vụ cứu hộ, cứu nạn giao thông tại khu vực. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi. Ngay khi tai nạn xảy ra, khách hàng vui lòng gọi tới Đường dây nóng:0799.777.123. Cứu hộ giao thông 123 cam kết huy động lực lượng và phương tiện cứu hộ tới hiện trường để phối hợp giải quyết sự cố trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, Công ty CP vận tải hàng hóa 123 còn cung cấp các dịch vụ khác:

  • Vận tải hàng hóa bằng xe ô tô tải, taxi tải – xe tải và xe tải lạnh
  • Cứu hộ giao thông, kéo chở xe
  • Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI HÀNG HÓA 123

Địa chỉ: Khối 8, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (0243)2.123.123