MẠNG LƯỚI HOẠT ĐỘNG

10/05/2019

MẠNG LƯỚI HOẠT ĐỘNG

Trụ sở Công ty:

Địa chỉ : Khu II, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội

Văn phòng giao dịch : Số nhà 97, khu III, quốc lộ 2, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội

Điện thoại : (024).38.123.123 / (024) 38.866900 – Fax: (024) 38.866920

Chi nhánh Vĩnh Phúc:

Địa chỉ : Tổ 01, phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại : (0211).3777.123-(0211).3871.123

       Hãng Taxi 123 là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển hành khách bằng taxi trên địa bàn thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thái Nguyên. Hãng taxi 123 đã từng bước xây dựng và khảng định thương hiệu, tên tuổi của mình trên địa bàn kinh doanh và đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm xử dụng dịch vụ taxi của đông đảo khách hàng là cá nhân cũng như các khách hàng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Có được thành công ngày hôm nay là nhờ vào phương châm kinh doanh đúng đắn “ Phục vụ tận tâm – Ân cần – Chuyên nghiệp” của tất cả cán bộ công nhân viên hãng taxi 123.

      Hãng Taxi 123 hiện nay đã có đầy đủ hệ thống các phòng ban quản lý và đội ngũ nhân lực đông đảo được đào tạo bài bản. Các phòng ban được phân chia theo chức năng rõ ràng và chi tiết giúp cho việc quản lý nhân sự và điều hành quản trị trong doanh nghiệp trở nên dễ dàng và khoa học hơn.

      Tổng số nhân sự của hai chi nhánh lên tới hơn 2.000 người. Trong đó, Ban lãnh đạo Công ty (6 người) là những người có bề dày kinh nghiệm từ 10 đến trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong các ngành vận tải, tài chính và bảo hiểm vật chất. Sự kết hợp về năng lực, sự nhạy bén và kinh nghiệm giữa các thành viên Ban lãnh đạo đã giúp Hãng Taxi 123 có chiến lược đúng đắn để xâm nhập vào thị trường vận tải, nhanh chóng tạo được hình ảnh và nhận được sự tín nhiệm vững chắc từ phía khách hàng.

      Nhân viên tại các bộ phận Kinh doanh (đội ngũ marketing), Kế toán, Hành chính Nhân sự, Thanh tra và An toàn đều là các nhân sự trẻ, năng động, được đào tạo bài bản theo chuyên ngành tại các trường Đại học, cao đẳng nổi tiếng như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Giao thông vận tải,… Ngoài ra, kể từ năm 2014, Hãng Taxi 123 hàng năm đều mời giáo viên và tổ chức các lớp học kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng giải quyết tình huống, kỹ năng ứng xử trong và ngoài công ty, kỹ năng an toàn giao thông cho lái xe. Điều đó thể hiện mong muốn hướng tới, mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận tải vô cùng chuyên nghiệp, văn minh và lịch sự.

      Đội ngũ Điều hành là bộ phận trực tiếp lắng nghe, tiếp nhận các thông tin đặt xe của khách hàng và truyền tải đến bộ phận lái xe, vì vậy nhân sự tại phòng Điều hành luôn được đào tạo về sự tế nhị, lịch sự, nhạy bén và chính xác để có thể tiếp nhận hơn 20,000 cuộc gọi/ngày từ khách hàng. Tất cả hoạt động từ nhận lệnh đặt xe, điều xe, thông báo mời khách, quản lý hành trình xe và khách hàng đều được thực hiện trên phần mềm chuyên dụng, đặc thù của Hãng Taxi 123, đặc biệt trong thời điểm phát triển công nghệ 4.0 Taxi 123 App của công ty chúng tôi đã kịp thời ra đời tạo hiệu quả cao trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

       Với số lượng nhân viên lái xe lên đến hơn 2000 người, việc quản lý được thực hiện phân chia thành các Đội xe theo địa bàn hoạt động kinh doanh của xe và lái xe. Hãng Taxi 123 hàng năm thường xuyên tổ chức tổng kết với báo cáo chi tiết và phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh cụ thể. Bên cạnh đó công ty đã duy trì công tác công đoàn mỗi năm tổ chức các cuộc thi đấu giao hữu bóng đá giữa các Đội xe nhằm tăng cao sức khỏe thể lực và tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, tinh thần tập thể của nhân viên lái xe trong các Đội xe nói riêng và của Hãng Taxi 123 nói chung. Thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh của hãng taxi 123 ngày càng phát triển bền vững.

  Taxi 123 hân hạnh phục vụ Quý khách!

        Hotline: 024.38.123.123