Cảm nhận chuyến đi an toàn với giá taxi đi Nội Bài rẻ nhất thị trường

14/08/2019

Sân bay Nội Bài mỗi ngày có khoảng 70.000 lượt khách với hàng nghìn chuyến taxi đưa đón khách đến và đi. Chính nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của khách hàng khiến giá taxi sân bay có thể đắt hơn so với thị trường. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp giá taxi đi Nội Bài để khách hàng cùng tham khảo.

Các yếu tố liên quan đến giá taxi đi Nội Bài

Các hãng taxi uy tín đều có các thiết bị hiển thị giá cước, số km và số tiền. Điều này giúp cho khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ taxi mà khách hàng lựa chọn.

Giá taxi đi Nội Bài hiện nay phụ thuộc vào từng hãng xe, vậy nên khách hàng có thể tìm hiểu trước về các hãng taxi đi Nội Bài để tránh bị chặt chém giá khi đi nhầm hãng taxi kém uy tín.

Đặc biệt, tuyến giao thông đến sân bay Nội Bài cần những lái xe taxi đã có kinh nghiệm, thông thạo đường đi để tiết kiệm thời gian di chuyển cho khách hàng.

Taxi đi Nội Nài giá rẻ

Nên chọn hãng taxi nào khi đi Nội Bài?

Chuyến đi an toàn, giá rẻ và nhanh chóng là tiêu chí mà hãng Taxi 123 phục vụ khách hàng. Với giá cước rẻ nhất thị trường, khách hàng có thể yên tâm về giá cũng như chất lượng dịch vụ và uy tín của hãng.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, hãng taxi 123 đã niêm yết đầy đủ bảng giá cước, thiết bị đồng hồ tính Km và tính tiền ngay trên xe để quý khách hàng có thể theo dõi. Nếu không hài lòng về dịch vụ, quý khách có thể phản ánh qua đường dây nóng đã được dán trên mỗi xe taxi 123.

Taxi 123 là một trong những hãng taxi uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi cam kết giá cả tại Taxi 123 cạnh tranh nhất thị trường, với chất lượng dịch vụ ngang tầm các hãng taxi khác như Mai Linh, Taxi Group, …

Sử dụng dịch vụ Taxi 123 ngay hôm nay để cảm nhận:

Cách 1: Tải ứng dụng “Taxi 123 App” để trải nghiệm dịch vụ taxi theo công nghệ 4.0. Thật dễ dàng “ Chạm tay – Có ngay xe đón”.

Cách 2: Gọi điện thoại đến tổng đài 24/7: (024).38.123.123