Dịch vụ đặt xe đi Nội Bài giá rẻ, chuyên nghiệp

14/08/2019

Nội Bài là sân bay quốc tế tại Hà Nội, mỗi ngày có hàng nghìn chuyến bay trung chuyển giữa các thành phố và các quốc gia. Mỗi ngày có khoảng 70.000 lượt khách qua sân bay quốc tế Nội Bài. Chính vì thế, nhu cầu di chuyển ra sân bay Nội Bài không ngừng tăng cao. Taxi 123 cung cấp dịch vụ đặt xe đi Nội Bài bằng cách sử dụng Taxi 123 – App hoặc tổng đài (024).38.123.123 với phương châm: “Phục vụ tận tâm – Ân cần – Chuyên Nghiệp”.

Nhu cầu đặt xe đi Nội Bài của khách hàng

Khi kinh tế phát triển, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng tại các địa điểm, thành phố nổi tiếng ngày càng nhiều hơn. Do đó, nhu cầu đi lại của người dân cũng không ngừng tăng cao, đặc biệt trong các kỳ nghỉ cao điểm.

Với những người thường xuyên đi du lịch, công tác hay đưa đón người thân, đối tác tại sân bay thì nên tìm đến dịch vụ đặt xe đi Nội Bài với giá cước ưu đãi và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

Dịch vụ đặt xe đi Nội Bài giá rẻ tại Taxi 123

Mỗi lần di chuyển ra sân bay Nội Bài bạn đều phải tốn rất nhiều thời gian và đôi khi gây cho bạn phiền toái. Giải pháp nhanh chóng, uy tín và giá rẻ hơn là sử dụng dịch vụ taxi của hãng Taxi 123, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình. Quý khách có thể đặt xe qua TAXI 123 APP hoặc gọi tổng đài: (024).38.123.123 để được phục vụ một cách nhanh nhất.

Tại sao nên đặt xe đi Nội Bài của Taxi 123?

Taxi 123 – Công ty cổ phần vận tải Hoàng Minh Dũng tự hào là một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ đặt xe taxi đi Nội Bài với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, cam kết phục vụ quý khách hàng 24/24 dù bạn ở bất cứ đâu trong thành phố Hà Nội và các địa phương lân cận.

Các chuyến xe trung chuyển đi Nội Bài không ngừng tăng cao, nhu cầu khách hàng tìm đến dịch vụ taxi 123 cũng tăng theo thời gian. Hầu hết mọi khách hàng tin tưởng lựa chọn taxi 123 đều đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ cũng như mức cước phí.

Nếu bạn đi cá nhân hoặc nhóm 3 – 4 người có thể đặt xe 4 chỗ, nhóm đông hơn có thể gọi xe hoặc đặt xe 7 chỗ. Taxi 123 nhận trung chuyển hai đầu khứ hồi từ Hà Nội đi Nội Bài và từ Nội Bài về Hà Nội, xe khứ hồi có mức chi phí ưu đãi hơn rất nhiều.

Vui lòng liên hệ với taxi 123 để được phục vụ tốt nhất với dịch vụ đặt xe taxi đi Nội Bài nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất cùng mức chi phí ưu đãi!