Taxi 123 triển khai hình thức thanh toán qua mã QR Code

11/03/2023

Cùng với sự phát triển của công nghệ, việc thanh toán bằng mã QR Code đang dần trở nên phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Taxi 123 đã tích hợp tính năng thanh toán bằng mã QR Code trên ứng dụng App Taxi 123 của mình, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm đơn giản và tiện lợi.

Tính năng thanh toán bằng mã QR Code sẽ giúp cho việc thanh toán trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Không cần phải mang theo tiền mặt hoặc thẻ tín dụng (đối với khách hàng cá nhân đăng ký dịch vụ taxi trả trước), hay SEC giấy (đối với khách hàng đang sử dụng taxi trả sau – SEC Taxi). Chỉ cần quét mã QR Code trên ứng dụng của Taxi 123 và xác nhận thanh toán một cách đơn giản chỉ với một vài thao tác.

Điểm đặc biệt của tính năng này trên ứng dụng App Taxi 123 là quá trình thanh toán được thực hiện một cách an toàn và bảo mật. Tính năng này sử dụng các công nghệ mã hóa cao và các hệ thống bảo mật để đảm bảo rằng thông tin thanh toán của khách hàng sẽ không bị lộ ra ngoài.

Không chỉ tiện lợi và an toàn, tính năng thanh toán bằng mã QR Code còn giúp cho quá trình xử lý, đối chiếu công nợ của các Đối tác SEC trở nên nhanh chóng hơn. Không còn tình trạng bị sai lệch do thất lạc SEC giấy hoặc chờ đợi nhập thông tin từ SEC giấy, khách hàng có thể biết được các chuyến đi của nhân viên ngay khi hoàn thành.

Tóm lại, tính năng thanh toán bằng mã QR Code của Taxi 123 là một lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng thích sự tiện lợi, an toàn và nhanh chóng, đặc biệt đối với khách hàng đang sử dụng SEC giấy. Hãy trải nghiệm tính năng mới này trên ứng dụng của App Taxi 123 bằng cách liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và đăng ký sớm.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0919.924.123
  • Email: kinhdoanh.taxi123@gmail.com