Taxi 123 kỷ niệm 11 năm ngày thành lập

17/09/2020

Mỗi dịp 14/9 hàng năm, CBNV Công ty lại hướng về một ngày lễ đặc biệt – ngày thành lập Công ty Cổ phần Vận tải Hoàng Minh Dũng – Hãng Taxi 123.      

Lịch sử là một dòng chảy nhưng bao giờ cũng có khởi nguồn. Chặng đường đi tới thành công của Taxi 123 đã có biết bao lần đứng trước những khó khăn và thử thách, thế nhưng khó khăn vẫn luôn mở ra cơ hội phát triển cho những ai biết tận dụng, kiên trì, phấn đấu và nỗ lực hết mình. Quá trình 11 năm hình thành và phát triển của công ty tuy không dài nhưng đủ để Taxi 123 khẳng định được vị trí dẫn đầu về dịch vụ taxi tại khu vực ngoại thành Hà Nội, Vĩnh Phúc và Bắc Ninh. Lễ kỷ niệm ngày thành lập Công ty là dịp để toàn thể CBNV cùng nhau ôn lại chặng đường đã qua và quyết tâm chinh phục lòng tin yêu của Quý khách hàng.

Lễ Bốc thăm trúng thưởng – Tri ân 11 năm ngày thành lập được diễn ra với sự góp mặt của nghệ sĩ Quang Tèo đã giúp cho buổi lễ thêm vui nhộn. Buổi bốc thăm đã diễn ra công khai và tìm ra được 16 khách hàng may mắn nhận giải Đặc biệt, Nhất, Nhì. Bên cạnh chương trình Bốc thăm, khán giả theo dõi còn được tham gia các minigame với rất nhiều quà tặng giá trị.

Chia sẻ trong buổi lễ kỷ niệm, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trịnh Đặng Dũng không khỏi tự hào và xúc động: “Với tinh thần “Đoàn kết là sức mạnh – Hợp tác cùng phát triển”, toàn thể CBNV, lái xe và nhà đầu tư đã luôn sát cánh cùng nhau trên hành trình đưa tên tuổi của Taxi 123 chiếm trọn lòng tin của khách hàng. Mong sao tất cả thành viên của đại gia đình Taxi 123 đã, đang và sẽ luôn chung sức đồng lòng, kề vai sát cánh cùng nhau xây dựng một tập thể ngày càng đoàn kết hơn, vững mạnh hơn.”

Bữa tiệc ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình Taxi 123 để mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn. Chúc cho Taxi 123 thêm tuổi mới ngày càng vững vàng hơn, phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ kỷ niệm:

Buổi lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí trang trọng, ấm áp của tập thể Taxi 123 quyết tâm đoàn kết, gắn bó, đồng sức đồng lòng để xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước. Taxi 123 xin kính chúc Quý khách hàng, Quý Đối tác, nhà đầu tư, CBCNV, lái xe thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc!