Taxi 123 đồng lòng vượt khó khăn

19/08/2020

Một ngày làm việc không giống như bao ngày. Một ngày mưa bão, sấm sét ầm trời, sét đánh trúng cột tần số. Mất điện, mất internet, nhiều thiết bị cháy hỏng,… Đây là lần gặp sự cố nặng nề nhất từ trước đến nay tại Taxi 123.

Trong lúc “bối rối” đó, Giám đốc chỉ đạo mọi sự viện trợ đổ dồn về Phòng Điều hành, không ai bảo ai (bao gồm cả giám đốc), mỗi người một việc, cùng nhau nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Tất nhiên là tốt nhất trong điều kiện có thể.

Sự cố xảy ra lúc 16h nhưng cứ khắc phục xong thì lại có sét đánh, không phải một mà là bốn lần! Số lượng thiết bị cháy hỏng không hề ít. Thời điểm tan tầm kèm mưa to, số lượng khách gọi xe rất lớn. Nếu bình thường việc điều qua App sẽ rất nhanh chóng và tiện lợi. Thì khi có sự cố, mọi việc phải thực hiện hoàn toàn thủ công, từ việc viết địa chỉ ra giấy, chuyển qua bộ phận điều đàm, bộ phận điều đàm căng mình gấp bội mỗi khi phải tìm lại số điện thoại khách cho lái xe. Công việc diễn ra hết sức khẩn trương nhưng nhịp nhàng. Mỗi người một việc: người bật Flash để cho các điều hành viên tiếp nhận địa chỉ, người chuyển địa chỉ đến bộ phận điều đàm, người hỗ trợ thay thế thiết bị, máy phát điện,… Dù vậy, tất cả đều vui vẻ, đồng lòng để cùng nhau vượt khó khăn, không còn khoảng cách lãnh đạo – nhân viên. Và dĩ nhiên, tối qua các bạn đã “nhỡ” bữa!

Taxi 123 đồng lòng vượt khó

Trong lúc khó khăn ấy, Taxi 123 cảm nhận được sự tin yêu, cảm thông lớn lao từ khách hàng, từ các bác tài 123. Cám ơn khách hàng vì đã cố gắng đợi thêm một chút, đã cố gắng hợp tác làm theo hướng dẫn “Tải App Taxi 123” để tự đặt xe nhanh chóng hơn và xin lỗi vì phải nói “xin lỗi hết xe”. Cám ơn các bác tài 123 đã cố gắng đón khách, cố gắng nghe đàm bắt số trong hỗn loạn,… và hơn tất cả đó là sự cảm thông cho nhau trong lúc khó khăn! Cám ơn vì tất cả!

Lời cám ơn từ tận trái tim Lãnh đạo và toàn thể nhân viên hãng Taxi 123 tới Khách hàng và các bác tài 123. Giá trị tập thể sẽ làm nên sức mạnh vô cùng to lớn giúp Taxi 123 vượt qua mọi khó khăn! Không thể nói gì hơn ngoài hai từ “Cám ơn”!

Taxi 123 sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ, phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu di chuyển của khách hàng và trở thành Công ty đáng để người lao động cống hiến.

Trân thành cám ơn!