Lễ khai mạc Giải bóng đá kỷ niệm 09 năm thành lập Công ty CPVT Hoàng Minh Dũng – Taxi 123

10/05/2019

Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn, hôm nay ngày 24/07/2018 tại Sân vận động xã Cổ Dương đã diễn ra lễ Khai mạc Giải bóng đá truyền thống công ty đồng thời kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty CP Hoàng Minh Dũng – Hãng Taxi 123. Đây là sân chơi bổ ích giành cho cán bộ nhân viên của Công ty, nhằm rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, gắn  kết gắn bó tình cảm giữa các đội xe trong hãng, hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc Khánh 2/9 và hướng tới kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty (14/09/2009 – 14/09/2018).

Đến dự lễ khai mạc giải bóng đá có ông Trịnh Đặng Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Chu Văn Sơn – Giám đốc công ty, bà Nguyễn Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn, Ông Nguyễn Trường Xuân – Giám đốc CN Vĩnh Phúc, Ông Lê Văn Thụy – PGĐ công ty, đội trưởng các đội bóng, các cầu thủ, và đông đảo cổ động viên là CBCNV của các đơn vị đã thu xếp công việc đến cổ vũ, động viên tinh thần các cầu thủ.

Phát biểu khai mạc giải, bà Nguyễn Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn thay mặt BTC khai mạc Giải đấu, đề nghị các đội thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thượng võ, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khan giải những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Yêu cầu  các đội nghiêm túc chấp hàng các tình huống xử lý của tổ trọng tài nhằm đảm bảo cho công tác tổ chức giải diễn ra thành công tốt đẹp. Và cuối cùng, chúc cho Giải đấu thành công tốt đẹp!

Ngoài ra, ông Trịnh Đặng Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty, cũng đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, trong thể thao cũng như trong công việc để hướng tới mục đích tốt đẹp nhất. Thông qua hoạt động này góp phần nâng cao sức khoẻ thể chất và đời sống văn hoá, tinh thần qua đó góp phần xây dựng Công ty phát triển bền vững.

Ông Chu Văn Sơn – Giám đốc Công ty và bà Nguyễn Thị Thu Hương thay mặt BTC tặng cờ lưu niệm và cho đại diện các đội bóng tham gia giải.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu của Bảng A giữa đội Thị trấn Đông Anh và Đội Nam Hồng và đã thu hút sự quan tâm, cổ động của rất nhiều cổ động viên.

Trận thi đấu đầu tiên của vòng bảng đã diễn ra rất gây cấn và đầy kịch tính. Trong trận thi đấu mở màn cho bảng A, khán giả đã được chứng kiến những màn rượt đuổi tỉ số gay cấn và khép lại với tỉ số chung cuộc 4 – 2 giữa đội tuyển Đội Xe Thị Trấn Đông Anh và đội tuyển Đội Xe Nam Hồng.