ĐÃ XÁC ĐỊNH 4 ĐỘI BÓNG VÀO BÁN KẾT

10/05/2019

Kết thúc vòng loại Giải bóng đá truyền thống, đồng thời hướng tới kỷ niệm 09 năm thành lập Công ty Cổ phần vận tải Hoàng Minh Dũng – Hãng Taxi 123, đã xác định được 4 đội bóng giành quyền lọt vào vòng đấu loại trực tiếp gồm: Đội Mai Lâm, Đội Kim Chung, Đội Nguyên Khê và Đội Thị trấn Đông Anh.

Ở vòng loại, Đội Mai Lâm đang là đội bị thủng lưới ít nhất với 2 bàn, tiếp đó là Đội Kim Chung và Đội Thị trấn Đông Anh với 3 bàn. Trái lại, cũng có những đội đã không thể giữ chắc được khung thành, để thủng lưới nhiều nhất là Đội Phủ Lỗ với 13 bàn. Các đội còn lại được đánh giá khá ngang sức nhưng chưa đủ để đánh bại các đội mạnh và nhà đương kim vô địch các năm trước.

Không nằm ngoài dự đoán, các ứng viên cho ngôi vô địch đều đã dắt tay nhau vào vòng trong. Các cặp đấu ở vòng đấu loại trực tiếp như sau:

Đội Thị trấn Đông Anh – Đội Nguyên Khê

Đội Kim Chung – Đội Mai Lâm

Trong 4 đội sẽ chọn ra 2 đội nhất để vào vòng chung kết tranh chức vô địch Giải bóng đá 2018. Hai đội còn lại sẽ đồng Giải Ba. Như vậy, chỉ còn 3 trận đấu nữa sẽ xác định được Nhà vô địch của Giải đấu năm nay. Ba trận đấu này đều được diễn ra trên sân vận động (SVĐ) Cổ Dương. Mời quý khán giả đến SVĐ Cổ Dương cổ vũ cho các đội !