Taxi sân bay Nội Bài – ma trận giá & uy tín!

26/03/2021

“Taxi sân bay Nội Bài” gõ trên google cho 1.980.000 kết quả trong 0,7 giây.

Bạn nghĩ gì về con số này?

Có hàng trăm hãng taxi cung cấp dịch vụ taxi đi sân bay Nội Bài. Lướt qua 1 vòng, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi giá tiền từ rất rẻ đến đắt cho cùng 1 lộ trình.

Vậy người tiêu dùng có đủ thông thái để chọn lựa được thương hiệu uy tín trong ma trận taxi?

Hiện nay có khoảng hơn 100 hãng taxi hoạt động trên thị trường Hà Nội, chưa kể taxi dù. Quy mô hãng từ nhỏ (có dưới 20 đầu xe) đến lớn (vài nghìn đầu xe). Ngoài yếu tố tiềm lực kinh tế đủ mạnh để đầu tư nhiều xe, thì uy tín, kinh nghiệm cũng góp phần khiến quy mô hãng ngày càng tăng. 

Việc quản lý quy mô lớn tất nhiên khó khăn hơn nhiều so với việc quản lý quy mô nhỏ. Chứng tỏ, càng những hãng lớn họ càng có quy chế quản lý chặt chẽ và kỷ luật. Điều này vô cùng có lợi cho khách hàng. Thật vậy, bạn thử đặt tình huống bạn bị thu thừa tiền, bị đi lòng vòng, hay phàn nàn về chất lượng dịch vụ taxi,…. bạn sẽ xử lý sao?

  • Với hãng không có uy tín chắc chắn bạn sẽ ngậm ngùi chấp nhận
  • Với các hãng uy tín là trên hết, chắc chắn bạn sẽ được đối xử như “thượng đế” đúng nghĩa.

Tiện đây, giới thiệu cụ thể để các bạn dễ hình dung với Taxi 123:

Taxi 123 được thành lập từ năm 2009. Sau 11 năm, đến nay hãng đã có hơn 1600 đầu xe. Hãng phục vụ trên 85% nhu cầu đi lại của người dân khu vực Đông Anh, Sóc Sơn, Vĩnh Phúc. Với quy chế nội bộ chặt chẽ và kỷ luật, hãng đã tạo được uy tín với khách hàng. Đơn cử, nếu lái xe thu thừa tiền của khách hay lái xe cố tình đi lòng vòng nhằm thu thêm tiền của khách sẽ bị phạt gấp 100 lần. Khi bị khách hàng phản ánh về chất lượng dịch vụ, lái xe sẽ bị dưng kinh doanh và về công ty làm bản tường trình, làm việc với khách hàng để giải quyết vấn đề. Và còn rất nhiều quy định khác … tất cả nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Taxi 123. 

Bạn biết đó, giá cả có thể không là tiêu chí hàng đầu khi chọn taxi. Nhưng chắc chắn bạn luôn mong có dịch vụ vừa rẻ, vừa uy tín. Vậy, Taxi 123 chính là thương hiệu taxi bạn cần. Về uy tín thì không bàn lại nữa. còn về giá taxi 123 thì có thể nói “Rẻ nhất thị trường Hà Nội”. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá mà vẫn cảm thấy hài lòng về dịch vụ taxi.

Hãy trải nghiệm bạn nhé!

Bạn có thể liên hệ gọi xe taxi 123 bằng 2 cách: