Taxi sân bay Nội Bài giá rẻ

25/03/2021

Bạn đang tìm kiếm hãng taxi sân bay Nội Bài uy tín. Bạn cũng đã biết đến những hãng taxi quen thuộc như mai linh taxi, taxi nội bài, g7 taxi,… Vậy trong số các hãng taxi san bay noi bai, bạn đã chọn được hãng taxi uy tín, giá rẻ chưa?

Sau khi tìm hiểu qua tổng đài taxi mai linh, tổng đài taxi g7,… Chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý cho lộ trình di chuyển taxi đi nội bài giá rẻ như sau:

  • Taxi mai linh là hãng taxi uy tín lâu năm trong lĩnh vực. Bạn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, giá taxi mai linh thuộc top 1 trên thị trường taxi. Vì vậy, với tiêu chí taxi sân bay giá rẻ thì chắc chắn mai linh bị loại khỏi danh sách của bạn đầu tiên.
  • Taxi g7 là liên minh taxi, gồm nhiều hãng taxi gộp vào, hoạt động khá rộng. Về giá taxi g7 cũng được chia thành nhiều khung giá, tương ứng với khu vực, loại xe. Tuy nhiên, giá taxi g7 sân bay cũng khá cao

Có lẽ bạn sẽ thắc mắc, hãng uy tín thì giá cước taxi cao, và ngược lại. Tuy nhiên, nếu vậy thì bài viết này có thể vô ích quá nhỉ.

Gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho bạn là TAXI 123. Bạn sẽ sử dụng dịch vụ tốt, uy tín, đồng thời mức phí bạn chi trả cũng vô cùng hợp lý. Giá taxi 123 đi sân bay Nội Bài rất rẻ bởi hãng hoạt động chủ yếu ở khu vực ngoại thành Sóc sơn, Đông Anh, Mê Linh. Nên khi đi sân bay Nội Bài bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi chiều về (tiết kiệm đến 45% so với giá thông thường).

 

Thật vậy, với lộ trình 26km, số tiền thanh toán là 150.000đ. Bạn tiết kiệm được tối thiểu 100.000đ. Tiết kiệm được hơn 130.000đ so với các hãng taxi khác. 

Trên đây là gợi ý của chúng tôi dành cho bạn. Hãy trải nghiệm và đưa lại thông tin cho chúng tôi để nhiều người có thêm kinh nghiệm khi sử dụng taxi sân bay nhé!

Bạn có thể liên hệ gọi xe taxi 123 bằng 2 cách: