Taxi 123 & trách nhiệm xã hội trong dịch Covid-19

24/03/2020

Đại dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, hãng Taxi 123 đã chủ động phòng chống dịch bệnh bằng cách nâng cao ý thức trách nhiệm với cộng đồng bằng những biện pháp an toàn để bảo vệ lái xe và khách hàng.

Theo đó, ngay sau khi có những khuyến cáo của Bộ Y Tế về việc phòng chống dịch Covid-19, Công ty CPVT Hoàng Minh Dũng – Hãng taxi 123 đã có thông báo đến toàn thể cán bộ công nhân viên và lái xe nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch Covid-19. Đặc biệt, việc phun khử trùng xe taxi hàng ngày bằng dung dịch chuyên biệt được cho là giải pháp hiệu quả, giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Taxi 123 đã tiến hành cho xịt khử trùng mỗi ngày cho 100% xe taxi, lái xe cũng chủ động xịt khử trùng xe sau mỗi chuyến chở khách.

Để nâng cao ý thức phòng chống dịch do virus SARS-CoV-2, Taxi 123 đã tiến hành nhiều biện pháp phòng tránh dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế như: Đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, nhắc khách hàng đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn….; nội thất xe được các bác tài chùi rửa, vệ sinh sạch sẽ, khử mùi tươm tất; khi không có khách, các bác tài thường xuyên mở cửa kính, để không khí bên trong xe thông thoáng.

Đồng thời, bác tài cũng rất vui lòng và sẵn sàng mở cửa kính xe khi đang kinh doanh phục vụ khách, nếu khách hàng đồng ý hoặc có yêu cầu.

Chung tay đẩy lùi Covid-19 và vì sức khỏe cộng đồng, Hãng Taxi 123 tích cực tham gia phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra. Và luôn hướng tới dịch vụ an toàn – sạch khuẩn để phục vụ Quý khách hàng, an tâm di chuyển.

Taxi 123 phục vụ tận tâm, ân cần, chuyên nghiệp!ư

Tổng đài gọi xe 24h: (024)38.123.123