TAXI 123 TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP & TRUNG THU 2019

05/09/2019

          Kỷ niệm 10 năm hình thành và lớn mạnh, ngoài phát triển kinh doanh, Ban lãnh đạo công ty CPVT Hoàng Minh Dũng – Hãng Taxi 123 luôn chú trọng chăm lo đời sống của cán bộ công nhân viên. Cũng đúng dịp Tết Trung Thu năm 2019, lãnh đạo Công ty đã tổ chức trao hơn 2000 suất quà lưu niệm và bánh trung thu tới nhà đầu tư và nhân viên. Mong muốn mọi người có một mùa Trung Thu trọn vẹn.

              Tâm niệm “Giá trị của Công ty đến từ giá trị của mỗi nhân viên”, bỏ qua giá trị vật chất, mỗi hộp quà lưu niệm, mỗi hộp bánh trung thu mà Công ty gửi đến mỗi nhân viên còn là sự quan tâm sâu sắc, thể hiện tình cảm gắn bó không gì thay thế được. Đó cũng chính là tấm lòng của Ban Lãnh đạo, mong muốn mỗi nhân viên của mình có mùa Trung thu sum vầy.

             Món quà tuy nhỏ, nhưng đó là sự tri ân của Công ty đối với tất cả nhân viên. Họ đã gắn bó và đóng góp công sức cho sự phát triển của Hãng Taxi 123 trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe, Trung Thu đầm ấm, kịp thời động viên những anh em lái xe đi làm việc xa quê, vì những điều kiện khác nhau mà không thể sum họp bên gia đình trong mùa Trăng năm nay.