HƯỚNG DẪN TÌM ĐỒ THẤT LẠC TRÊN XE TAXI 123

04/09/2019

Để quên hành lý hay các đồ dùng cá nhân như điện loại, ví, cặp xách,… trên các phương tiện công cộng như taxi là việc xảy ra tương đối thường xuyên. Tuy nhiên, những thủ tục và cách thức lấy lại đồ để quên khi đi taxi không phải ai cũng biết

Kinh nghiệm 1: Đặt xe taxi chính hãng thông qua tổng đài của hãng. Việc gọi điện cho tổng đài đặt taxi và chờ xe chỉ mất ít phút nhưng cơ hội để tìm thấy đồ thất lạc sẽ cao hơn rất nhiều nếu lựa chọn đi xe taxi “dù” không có thông tin cụ thể. Vì đặt xe qua tổng đài, hành khách có thể kiểm tra lại thông tin của tài xế và taxi mình để quên đồ một cách nhanh chóng.

                                   

Kinh nghiệm 2: Nếu không đặt xe qua tổng đài, bạn nên ghi lại biển số taxi hoặc mã số của taxi mà mình sử dụng. Mỗi xe taxi đều có một mã số riêng của hãng taxi cung cấp. Vì vậy, khi để quên đồ, bạn có thể cung cấp thông tin này cho tổng đài để kiểm tra thông tin của chiếc taxi.

Kinh nghiệm 3: Cẩn thận là hơn hết. Khi sử dụng các phương tiện công cộng nói chung hay taxi nói riêng, bạn nên kiểm tra thật kỹ trước khi xuống xe. Những đồ dùng cá nhân có kích thước nhỏ như điện thoại hay ví xách thường dễ để quên trên taxi nhất. Vì vậy, tốt nhất nên cẩn thận kiểm tra lại tất cả những hành lý của mình một lần trước khi ra khỏi taxi, việc này thực sự hữu ích nếu so với những rắc rối phải gặp để tìm lại đồ thất lạc.

Điều quan trọng nhất: Việc ghi nhớ mã số hay BKS của taxi bạn thường không hay để ý tới bởi vậy khi quên đồ thường rất bối rối và mất nhiều thời gian để tìm kiếm.

Giờ đây với ứng dụng đặt xe qua “Taxi 123- App” của Taxi 123 thì việc gọi xe, đặt xe và ghi nhớ thông tin hoàn toàn tự động giúp bạn nhanh chóng kết nối thông tin và tìm lại đồ của mình một cách nhanh chóng nhất. Tất cả các chuyến xe đặt qua Taxi 123 App đều lưu lại hành trình giúp bạn có thể kiểm soát chặt chẽ chuyến đi của mình với các vấn đề như : Thông tin tài xế, giá tiền, thời gian đi, tuyến đường đi …..

Ngoài ra, khi có bất cứ vấn đề gì về chất lượng dịch vụ của Taxi 123, bạn có thể đánh giá ngay trên Taxi 123 App về các vấn đề :

  • Thái độ, cách ứng xử và cách làm việc của tài xế.
  • Hiện trạng làm việc của Taxi 123 App

Đối với các vấn đề khẩn cấp, bạn vui lòng gọi tới số hotline, chăm sóc khách hàng : 024.38.123.123 để được ghi nhận thông tin ngay.

Với những thông tin và kinh nghiệm trên, Taxi 123 hi vọng bạn sẽ không còn phải bối rối nếu để quên đồ trên taxi và có thể tìm lại hành lý một cách nhanh nhất!