TAXI 123 KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP (14/09/2009 – 14/09/2019)

16/09/2019

Sau một thập kỷ hình thành và phát triển, gây dựng lòng tin từ khách hàng cũng như các đối tác, Taxi 123 đã chạm tới điều kì diệu và sẵn sàng cho một chặng đường mới bằng sức trẻ, sức mạnh nội lực cùng sự cống hiến không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết. Nếu nói vô vàn những khó khăn, thử thách trong suốt 10 năm qua chỉ là bước khởi đầu vững chắc thì thời khắc Taxi 123 bước sang tuổi mới – tuổi 11 chính là bàn đạp để 123 tiến lên mạnh mẽ, khởi sắc với những vận hội mới và những thành công mới đang chờ đón ở phía trước.

Tối ngày 14/09/2019, tại khách sạn Minh Cường đã long trọng diễn ra buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty CPVT Hoàng Minh Dũng – Hãng Taxi 123 với sự tham dự của các vị khách quý, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đang làm việc tại 123.

Ban Lãnh đạo chụp ảnh cùng đối tác

Trong buổi lễ, Người sáng lập – Chủ tịch HĐQT Hãng Taxi 123 – ông Trịnh Đặng Dũng đã có những giây phút trải lòng qua bài phát biểu. Taxi 123 xin phép được trích dẫn dưới đây:

Hôm nay 14/09/2019, là một ngày đặc biệt đối với Công ty, đánh dấu một cột mốc quan trọng cho chặng đường 10 năm. Nhớ về hơn 10 năm trước, khi mà 123 đang trong thời kỳ thai nghén. Bản thân tôi thuần túy là một người lái xe:
– Không kinh nghiệm quản lý
– Không kinh nghiệm điều hành công ty
– Chưa hiểu rõ mô hình doanh nghiệp
Chỉ với sự đam mê kinh doanh trong lĩnh vực vận tải và dự án 123. Tôi đã rất may mắn thuyết phục được 3 cổ đông cùng tham gia dự án phát triển 123 với mình. Và hôm nay, chúng ta có cơ hội để nói về 123.

Chủ tịch HĐQT - Ông Trịnh Đặng Dũng phát biểu
Qua tư liệu, hình ảnh giới thiệu về Công ty, chắc hẳn mọi người cũng đã phần nào hiểu được quá trình hình thành và phát triển của Công ty. Với 10 năm hoạt động, tôi nghĩ công ty nào cũng đều phải trải qua những thời điểm khó khăn và thuận lợi. 123 cũng vậy, cũng có những thời khắc đặc biệt khó khăn, và đứng trước nguy cơ phá sản.
Qua đây tôi muốn chia sẻ thêm để mọi người thấy rõ hơn về chặng đường gian nan của 123:

Taxi 123 mới đi vào hoạt động chưa đầy 5 tháng. Khi mà Công ty đang dần đi vào ổn định sản xuất và có những dự định mở rộng quy mô hoạt động thì đầu tháng 3 năm 2010, Công ty nhận được quyết định từ UBND Thành phố Hà Nội về việc dừng phát triển thêm xe mới đối với các hãng taxi trên địa bàn Hà Nội. Và Quyết định đó đã ảnh hưởng lớn đến cơ hội phát triển của các hãng Taxi Hà Nội và đặc biệt khó khắn với 123.

Do quy mô lúc đó của Công ty còn quá nhỏ chỉ với 20 đầu xe (việc thu không đủ chi), chúng tôi đã rơi vào hoàn cảnh bi đát. Hàng ngày tôi đến công ty với tâm trạng vô vọng, mất ăn mất ngủ. Buổi tối ngồi trước màn hình tivi, tôi gần như không biết truyền hình có nội dung gì.

Và trong lúc miên man suy nghĩ thì tôi chợt nghe được một phóng sự nói về hướng đi của một thương hiệu. Đơn vị đó thay vì khai thác trực tiếp ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Thì họ có cách tiếp cận khác ngay từ ban đầu, tập trung vào thị trường ngách là vùng nông thôn và khối học sinh, sinh viên. Đó chính là Tập đoàn viễn thông quân đội VIETTEL. (Với phương châm lấy nông thôn bao vây thành thị).

Phóng sự đó đã gieo vào đầu tôi một suy nghĩ, một hướng đi và một chiến lược cụ thể. Đó là thay đổi vùng hoạt động và cách tiếp cận khách hàng. Và chiến lược chuyển công ty về địa bàn Sóc Sơn đã được HĐQT thông qua.

Là một người sinh ra và lớn lên ở Sóc Sơn, tôi được thừa hưởng bản tính tốt đẹp của quê hương. Trên con đường xây dựng và quản trị doanh nghiệp, tôi đã sử dụng được lợi thế có sẵn, với bản tính chất phác tôi đã tạo được niềm tin, sự tín nhiệm của tập thể 123 và quý khách hàng. Với sự chăm chỉ của mình đã tạo cảm hứng, động lực để tập thể 123 luôn gắn kết và làm việc hăng say suốt 10 năm qua. Với tôn chỉ làm việc tận tâm, ân cần, chuyên nghiệp. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho dịch vụ 123. Chúng tôi đã làm việc cần mẫn, phục vụ từng chuyến đi không kể ngày đêm. Và hôm nay tập thể 123 đã làm được một việc vô cùng lớn lao. Đó là tạo ra một thương hiệu Taxi gần gũi với người dùng, tiện lợi và rất phổ thông. Để trong tiềm thức của khách hàng Taxi 123 luôn là lựa chọn hàng đầu và 123 là phương tiện đi lại thiết yếu hàng ngày không thể thiếu của người dân.

Chúng tôi là thế hệ F1 khai lập và xây dựng thương hiệu 123 sau 10 năm, đến nay chúng tôi đã có thế hệ F2 tiếp bước. Thế hệ F2 của chúng tôi hiện đang tham gia vào các vị trí điều hành của công ty. Với tuổi trẻ trí tuệ, sự nhiệt huyết, dám nghĩ và dám làm. Tôi tin tưởng 123 sẽ có bước tiến vượt bậc trong thời gian tới và những cột mốc dài hơn nữa sau chặng đường 10 năm.
Để có được thành công như ngày hôm nay sau chặng đường 10 năm. Chúng ta phải kể đến công sức to lớn của tập thể 123, những người đã luôn chăm chỉ, tận tâm với công việc trong suốt 10 năm qua. Và sự tạo điều kiện của quý cơ quan sở tại, quý khách hàng, người thân đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng 123.

Qua đây tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể nhà đầu tư, anh em lái xe và cán bộ công nhân viên đã – đang làm việc cho 123. Cám ơn quý cơ quan, quý khách hàng, người thân đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng 123.

Thay mặt công ty tôi xin được trân trọng kính mời quý vị khách quý, cùng toàn thể nhà đầu tư, anh em lái xe và cán bộ công nhân viên, chúng ta hãy chúc cho tất cả mọi người: Sức khỏe – Hạnh phúc và Thành đạt!
Xin chân thành cảm ơn!”

Niềm vui, niềm vinh dự dâng lên trong ánh mắt của từng cá nhân trong buổi lễ. Mọi người đều thể hiện ý chí, quyết tâm cùng nhau sát cánh, vượt qua mọi thử thách, khó khăn để xây dựng 123 ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.

10 tuổi, Taxi 123 trẻ trung, năng động và không ngừng nỗ lực.
10 tuổi, Taxi 123 đã sống trọn nghĩa vẹn tình với quê hương, nguồn cội, với cộng đồng xã hội, với khách hàng và đối tác.

Taxi 123 một lần nữa trân trọng cám ơn!