TAXI 123 CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH VIRUS CORONA

04/02/2020

Virus Corona đang hoành hành và có chiều hướng diễn biến phức tạp. Hãng Taxi 123 đã quán triệt và khuyến cáo tới toàn thể CBCNV, anh em lái xe trong việc phòng chống virus corona.

Update: Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng Virus Corona gây ra. Tính đến 6h30 ngày 07/02/2020 trên thế giới đã 30.814 ca nhiễm bệnh, cướp đi sinh mạng của 635 người. Tại Việt Nam xác nhận có 12 ca nhiễm bệnh. Bên cạnh đó thời tiết những ngày gần đây mưa phùn, độ ẩm cao là điều kiện lý tưởng để các virus, vi khuẩn sinh sôi phát triển đặc biệt là các bệnh về hô hấp. Để đảm bảo sức khỏe, quý khách hàng nên giữ ấm cơ thể, tăng cường sức đề kháng của bản thân.

Nhằm hạn chế sự phát triển lây lan của dịch bệnh nguy hiểm này. Hãng Taxi 123 đưa ra cho quý khách hàng một số lời khuyên như sau:

  • Đến ngay cơ sở y tế khi có triệu chứng nghi ngờ: ho, sốt trên 38 độ, tức ngực.
  • Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch chứa cồn.
  • Khi ho, hắt hơi hãy che miệng và mũi bằng giấy hoặc khuỷu tay áo.
  • Tránh tiếp xúc với động vật nuôi hoặc hoang dã.
  • Đeo khẩu trang khi đến chỗ đông người hoặc khi tiếp xúc với người có triệu chứng bệnh. (Tốt nhất nên sử dụng khẩu trang y tế 1 lần, và rửa tay ngay sau khi tháo khẩu trang).
  • Khi có bất cứ thông tin về dịch bệnh virus Corona, hãy liên hệ đường dây nóng của Bộ Y Tế 19003228
  • Nếu có nhu cầu đi lại, nên di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc sử dụng dịch vụ Taxi của những hãng xe uy tín,chuyên nghiệp.

Nhận thức rõ được tình hình nguy hiểm của dịch bệnh do virus corona, và trách nhiệm đối với cộng đồng. Hãng Taxi 123 đã quán triệt tới toàn thể cán bộ, CNV trong hãng sử dụng khẩu trang khi làm việc để đàm bảo môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ. Công ty đã đề nghị anh em lái xe chủ động trang bị khẩu trang và sử dụng trong quá trình làm việc, đặc biệt khi đón – trả khách tại bệnh viện, sân bay, bến xe. Bởi đây là những nơi có lưu lượng hành khách, bệnh nhân lớn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh dịch. Mang lại cảm giác an toàn, yên tâm cho khách hàng. Với phương châm “ Phục vụ tận tâm, ân cần, chuyên nghiệp”. Hãng taxi 123 luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Lái xe taxi 123 tặng khẩu trang cho khách hàng giữa dịch virus Corona
Lái xe taxi 123 tặng khẩu trang cho khách hàng giữa dịch virus Corona

Lái xe hãng taxi 123 luôn chủ động trang bị khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn để bảo vệ bản thân và khách hàng trong quá trình làm việc. Đây được xem là những hành động đẹp và thiết thực của những lái xe taxi 123 nhằm bảo vệ bản thân và cộng đồng. Thực sự hành động nhỏ nhưng chứa đựng trong đó là Trách nhiệm và Đạo đức nghề nghiệp của người tài xế!

Hãng Taxi 123 chủ động trang bị nước rửa tay diệt khuẩn nhanh trên xe
Hãng Taxi 123 chủ động trang bị nước rửa tay diệt khuẩn nhanh trên xe

Hãy gọi ngay Taxi 123 khi cần di chuyển để đảm báo sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

Gọi xe Taxi 123 thật đơn giản bằng hai cách:

1, Gọi xe qua tổng đài 24/7:

Hà Nội: 024.38.123.123

Vĩnh Phúc : 0211.3.777.123

2, Gọi xe qua ứng dụng “Taxi 123 – App”