Tài xế giấu hơn 720 triệu đồng của khách

20/02/2020
SƠN LA – Nguyễn Đình Hồng (35 tuổi) không trả lại cho hành khách túi tiền hơn 720 triệu đồng bỏ quên trên xe.
Hồng đang bị Công an huyện Yên Châu tạm giữ để làm rõ hành vi chiếm giữ tài sản.

Theo kết quả xác minh ban đầu, sáng 18/2, vợ chồng anh Nguyễn Trọng Mạnh (47 tuổi) đi xe khách do Hồng cầm lái từ Hà Nội tới Sơn La. Khi xuống xe tại huyện Mộc Châu, họ quên túi tiền mang theo.
Gọi điện thoại cho nhà xe nhờ tìm giúp song được trả lời không thấy, anh Mạnh trình báo công an.
Công an huyện Yên Châu sau đó kiểm tra đã phát hiện số tiền hơn 720 triệu đồng được giấu dưới cốp ghế nằm và trong bảng hộp điện tử cạnh ghế lái.
Hồng khai khi vợ chồng anh Mạnh xuống xe thì phát hiện chỗ giường nằm tầng một sau ghế lái có túi đựng nhiều tiền nên cất giấu để chiếm đoạt.
Điều 230 Bộ luật Dân sự 2015 quy định, người phát hiện tài sản do người khác đánh rơi, bỏ quên mà biết được địa chỉ của họ thì phải thông báo hoặc trả lại tài sản cho người đó; nếu không biết địa chỉ của người đánh rơi hoặc bỏ quên thì phải thông báo hoặc giao nộp cho UBND cấp xã hoặc công an cấp xã nơi gần nhất để thông báo công khai cho chủ sở hữu biết mà nhận lại. UBND cấp xã hoặc công an cấp xã đã nhận tài sản phải thông báo cho người đã giao nộp về kết quả xác định chủ sở hữu.
Hãng Taxi 123 thực hiện tốt “Nhặt được của rơi, trả người bị mất”. Hàng năm, hãng tiếp nhận gần 50 trường hợp lái xe mang trả lại đồ do khách hàng bỏ quên trên xe taxi 123, với giá trị lên đến gần 500 triệu đồng. Hãng Taxi 123 ghi nhận đây là những tấm gương người tốt đáng được tuyên dương và khen thưởng. Bởi chúng tôi tâm niệm, dịch vụ tốt không đơn thuần nằm ở giá rẻ và chất lượng tốt, mà đó là sự chu đáo trong phục vụ khách hàng.

Taxi 123 với số lượng xe lớn, giá rẻ, chất lượng luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi:

Taxi 123 hướng đến dịch vụ “giá rẻ – chất lượng” với phương châm phục vụ tận tâm, ân cần, chuyên nghiệp!

Gọi ngay: (024).38.123.123

Hoặc sử dụng Taxi 123 App để đặt xe ngay!

Taxi 123 hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!