Những lợi ích khi đặt xe qua App Taxi 123

08/03/2021

Từ khi ứng dụng đặt xe công nghệ vào nước ta. Đã có sự phát triển mạnh mẽ và gần như lấn át hoàn toàn so với đặt xe truyền thống (gọi điện thoại trực tiếp qua tổng đài). Cùng Taxi 123 tìm hiểu những lợi ích khi đặt xe taxi qua ứng dụng công nghệ so với đặt xe truyền thống nhé! Tham khảo đặt xe Taxi 123 qua ứng dụng đặt xe “Taxi 123 App”. 

Giá cả hợp lý và biết trước giá

Giá cả luôn là yếu tố tác động lớn nhất đến quyết định của khách hàng. Ở Việt Nam giá cả thường thiếu minh bạch. Khi mua một món đồ hay sử dụng dịch vụ nào đó bạn luôn phải hỏi giá thật kỹ để tránh bị “chặt chém”. Đối với việc đặt xe cũng vậy. Trước kia khi chưa có ứng dụng đặt xe qua app, bạn luôn phải hỏi giá và trả giá mỗi khi có nhu cầu đặt xe, nhất là khi đi xe của các hãng taxi dù, không uy tín.

Với sự ra đời của ứng dụng đặt xe, giá cả luôn được tính toán minh bạch được báo trước cho bạn. Bạn sẽ không còn lo bị “hét giá” đặc biệt là các khách phương xa. Khách hàng cũng thường xuyên nhận được khuyến mại của ứng dụng nhất là khi mới sử dụng dịch vụ lần đầu. 

Đảm bảo an toàn mỗi chuyến đi

Một trong những ưu điểm của đặt xe công nghệ là khách hàng có thể biết được chính xác thông tin của tài xế. Khác với xe ôm hay taxi truyền thống thường không biết rõ thông tin về tài xế. Ứng dụng đặt xe cung cấp cho bạn chi tiết hơn về thông tin của bác tài. Họ tên, gương mặt, biển số xe cũng như số điện thoại. Nhờ đó bạn cũng yên tâm hơn về cuộc hành trình.

Có bảo hiểm cho cả tài xế và hành khách

Bảo hiểm thường là vấn đề ít ai quan tâm đến khi sử dụng dịch vụ đặt xe. Tuy nhiên, mỗi khi xảy ra sự cố thì bảo hiểm luôn phát huy vai trò vô cùng lớn của nó. Hiện nay đối với Taxi 123, 100% xe taxi có bảo hiểm bắt buộc, ngoài ra còn có bảo hiểm tự nguyện tai nạn dân sự với mức bồi thường lên đến 20 triệu đồng.

Bảo hiểm này bảo vệ cho cả tài xế và hành khách. Đây là điểm cộng đối với Taxi 123 bởi nếu sử dụng các dịch vụ taxi dù hoặc công nghệ cá nhân có thể không chú trọng việc mua bảo hiểm. 

Dịch vụ đặt xe hộ

Ngoài những ưu điểm như thuận tiện, an toàn. Ứng dụng đặt xe taxi còn có dịch vụ đặt xe hộ. Dịch vụ này vô cùng phù hợp với người già, trẻ nhỏ hay những người không sử dụng smartphone. Với tính năng này khiến cho đặt xe công nghệ tiếp cận được với hầu hết người tiêu dùng với mọi lứa tuổi. Giúp cho đời sống người dân trở nên thuận tiện hơn.

Theo dõi được tài xế và phản hồi về chuyến đi

Khi đặt xe trên ứng dụng bạn có thể theo dõi được lộ trình. Vị trí của tài xế, từ đó có những sắp xếp cho phù hợp. Bạn có thể ngồi uống nước hoặc tiếp tục làm việc cho đến khi tài xế gần tới. Việc theo dõi được vị trí và lộ trình của tài xế giúp cho bạn vô cùng chủ động trong việc sắp xếp công việc.

Đồng thời cũng tránh hai bên phải chờ đợi mỗi khi bạn có nhu cầu di chuyển. Ngoài ra với ứng dụng đặt xe bạn cũng có thể phản hồi về chất lượng của chuyến đi cũng như thái độ phục vụ của tài xế. Nhờ dữ liệu đó của khách hàng mà các ứng dụng có thể cải thiện dịch vụ.

Taxi 123 hòa cùng dòng chảy công nghệ với sự ra đời của app đặt xe mang tên “Taxi123 App”. Sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng đã khiến khách hàng thích thú với việc đặt xe qua app. Khách hàng sẽ biết được thông tin tài xế, giá tiền, lộ trình và đánh giá sau lộ trình.

Sử dụng app để đặt xe cũng giúp khách hàng nhanh chóng tìm được đồ thất lạc và khai thác các thông tin cần thiết về chuyến đi.  

Khách hàng sợ gì ở taxi truyền thống?

  • Giá cao?

Chắc chắn Taxi 123 giá cước rẻ hơn taxi công nghệ

  • Không minh bạch về giá?

Đặt xe qua App Taxi 123, khách hàng sẽ biết được số tiền phải thanh toán cho hành trình (với chiều từ nội thành Hà Nội về Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn, Nội Bài,… hiển thị giá trên app sẽ bị cao nhưng đừng lo mặc định giá 150k/26km bạn nhé)

  • Lái xe đi lòng vòng?

Lái xe 123 sẽ đi theo cung đường khách yêu cầu hoặc đổi cung đường khi có sự đồng ý của khách hàng. Bởi, quy chế sẽ phạt rất nặng nếu lái xe cố tình.

  • Lái xe thu thừa tiền của khách?

Đây là lỗi bị phạt rất nặng nếu lái xe vi phạm nên chắc chắn sẽ không có lái xe nào muốn mắc lỗi.

  • Xe không sạch sẽ?

Xe taxi giống như là vợ 2 của người tài xế, vậy nên các bác tài yêu xe như bản thân mình vậy ạ.

Đặc biệt, đối với taxi truyền thống nói chung và Taxi 123 nói riêng, được quản lý một cách chặt chẽ bởi Công ty chủ quản, cơ chế quản lý lái xe chặt chẽ nên sẽ bảo vệ quyền lợi khách hàng được tốt hơn so với các hãng xe công nghệ (cơ chế tham gia dễ dàng, quản lý lỏng lẻo, phạm vi quá rộng).

Hãy trải nghiệm đặt xe taxi truyền thống bằng công nghệ 4.0 qua Taxi 123 App. 

Tải app (Hệ điều hành Android):

Tải app (Hệ điều hành IOS)