Khai Mạc Giải Bóng Đá Thường Niên 123

15/07/2022

Sau 2 năm ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Công đoàn công ty CPVT Hoàng Minh Dũng – hãng Taxi 123 đã tái tổ chức Giải bóng đá thường niên 123 nhằm chào mừng kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty. Đây là sân chơi dành cho toàn thể anh em lái xe, CNV công ty nhằm rèn luyện sức khỏe và thắt chặt đoàn kết trong nội bộ Công ty.

Lễ Khai mạc diễn ra trang trọng tại SVĐ Ấp Tó ngày 14/7/2022 với sự tham dự của đồng chí Ngô Minh Hoàn – Phó chủ tịch CĐN ngành GTVT Hà Nội, BCH Công đoàn Công ty, Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể các cầu thủ thuộc 12 đội bóng tham gia giải đấu. 

Đồng chí Ngô Minh Hoàn, Đại diện Ban lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn đã có những lời phát biểu vô cùng ý nghĩa và góp phần khích lệ tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình, fair play” suốt giải đấu. Chúc cho giải đấu thành công tốt đẹp và tất cả các cầu thủ luôn giữ vững tinh thần 123 tiến lên, luôn khỏe để đá bóng và khỏe để đạp chân ga an toàn!

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn giữa hai đội bóng: Đội 1 (Thị trấn Đông Anh) : Đội 6 (Thị trấn Sóc Sơn). Cả hai đội đã đem đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, cùng tinh thần chơi hết mình, fair play. Kết quả chung cuộc, Đội 6 thắng với tỷ số 4-1.

Các trận đấu của giải sẽ được cập nhật trên fanpage của công ty: https://www.facebook.com/taxi123123/