HỌP TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2019

10/01/2020

Họp tổng kết cuối năm là hoạt động thường niên của Công ty CPVT Hoàng Minh Dũng – Hãng Taxi 123 nhằm tổng kết lại hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm, những khó khăn, thuận lợi và nêu ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm tiếp theo.

Ngày 09/01/2020 vừa qua, Công ty CPVT Hoàng Minh Dũng – Hãng Taxi 123 đã long trọng tổ chức buổi họp tổng kết cuối năm 2019 và phương hướng hoạt động kinh doanh năm 2020.

Trong buổi lễ, Ban lãnh đạo Công ty đã báo cáo chi tiết tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2019, nêu ra những thuận lợi, khó khăn ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh. Đồng thời nêu ra phương hướng, nhiệm vụ cũng như thách thức trong năm 2020.

Họp tổng kết cuối năm 2019
Ông Trịnh Đặng Dũng – chủ tịch HĐQT phát biểu khai mạc và đôi lời cám ơn anh em lái xe, CBCNV, Nhà đầu tư đã bớt thời gian tham gia buổi họp cuối năm 2019

Sau phần báo cáo của Giám đốc, phần tham luận diễn ra sôi nổi với rất nhiều ý kiến từ phía các Nhà đầu tư, anh em lái xe. Tất cả các thắc mắc, chất vấn của Nhà đầu tư và anh em lái xe đều được Ban lãnh đạo giải đáp thỏa đáng.

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến đóng góp nhằm xây dựng thương hiệu Taxi 123 phát triển bền vững và cung cấp dịch vụ tốt hơn nữa. Ban lãnh đạo ghi nhận những ý kiến đóng góp, xây dựng và sẽ sớm đưa vào ứng dụng khi phù hợp.

Cuối buổi lễ, Ban lãnh đạo đã trao khen thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác và những anh em lái xe có nghĩa cử cao đẹp như trả lại đồ cho khách bỏ quên trên xe, giúp đỡ khách hàng, trả lại tiền cho khách, hỗ trợ cơ quan chức năng,… Hãng Taxi 123 tâm niệm “tất cả những hành động mang lại giá trị cho khách hàng” đều đáng được tuyên dương và khen thưởng. Không chỉ mang giá trị về mặt vật chất, hơn hết đó là sự động viên, khích lệ cho những đóng góp, cố gắng và cũng là nguồn động lực mạnh mẽ để tất cả nhân viên, anh em lái xe cố gắng làm tốt hơn nữa trong năm tiếp theo.

Họp tổng kết cuối năm 2019

Họp tổng kết cuối năm 2019

Họp tổng kết cuối năm 2019

Họp tổng kết cuối năm 2019

Kết thúc buổi lễ, tất cả nhân viên, anh em lái xe và các nhà đầu tư đều cảm thấy phấn khởi và tự đặt ra những mục tiêu cho bản thân mình trong năm 2020. Ban lãnh đạo bày tỏ sự biết ơn trân thành đến các Nhà đầu tư, toàn thể anh em lái xe, nhân viên và khách hàng đã luôn đồng hành cùng Hãng trong suốt thời gian qua và trong thời gian tới!

Trân trọng!