Giá taxi từ Hà Nội về Nội Bài là bao nhiêu?

19/08/2019

Sân bay Nội Bài là một trong những sân bay quốc tế hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hàng ngày có hàng nghìn lượt khách qua sân bay, vì vậy mà nhu cầu dịch vụ taxi từ Hà Nội về Nội Bài là rất cao. Vậy giá taxi từ Hà Nội về Nội Bài là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trong bài viết này.

Bảng giá taxi chung hiện nay

Hiện nay, giá taxi sẽ được tính theo cây số và theo số chỗ ngồi của xe (5 chỗ hoặc 8 chỗ). Thông thường các taxi sẽ có giá mở cửa và giá cây số đầu tiên. Tùy mỗi hãng mà giá cước sẽ khác nhau. Giá cước của các hãng có thể dao động khoảng 10.000đ đến 15.000đ/km. Giá tiền phải trả là giá cước/km * số km di chuyển.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cước taxi Hà Nội về Nội Bài

– Uy tín và thị phần của doanh nghiệp: những doanh nghiệp có uy tín và thị phần lớn thường cung cấp cho thị trường giá cước taxi rẻ, phù hợp. Ngược lại, các doanh nghiệp nhỏ có thị phần ít buộc giá cước phải cao hơn. Taxi 123 là hãng taxi hàng đầu khu vực phía Bắc Hà Nội, tự hào cung cấp dịch vụ taxi uy tín, chất lượng, giá rẻ và linh hoạt hàng đầu khu vực.

– Các chi phí biến động đầu vào như giá xe, xăng dầu, nhân công,…Với sự điều hành hợp lý và sự tiết giảm chi phí đầu vào tốt, hãng Taxi 123 luôn có mức giá cước rẻ nhất ở cùng phân khúc thị trường.

– Lợi thế giá hai chiều: Hãng Taxi 123 hoạt động ở khu vực ngoại thành Hà Nội, khu vực có sân bay Nội Bài, nên chúng tôi có chính sách ưu đãi chiều về chỉ 150.000đ/26km đầu tiên từ nội thành Hà Nội về khu vực ngoại thành.

Để biết thêm thông tin bảng giá giá taxi từ Hà Nội về Nội Bài của hãng taxi 123, Quý khách tham khảo tại đây: https://taxi123.com.vn/chinh-sach-gia-cuoc.html