COI KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN – TÂM NIỆM PHỤC VỤ CỦA TÀI XẾ TAXI 123

13/11/2019

Câu nói “Khách hàng là thượng đế” có lẽ không còn đúng. Ít nhất là trong câu chuyện của tài xế Taxi 123 – anh Trịnh Văn Bền. Giờ đây “Coi khách hàng là ân nhân, người thân của mình” không chỉ là tâm niệm phục vụ của anh Bền nói riêng mà còn là của tất cả các tài xế hãng Taxi 123 nói chung.

Nghĩ đến nghề tài xế taxi chắc nhiều người sẽ hình dung ra một người đàn ông phong độ, quần áo bảnh bao, ngồi xe mát lạnh,… nhưng có lẽ chỉ có những người trong nghề mới hiểu rõ nhất về những điều mà tài xế sẽ gặp phải trong quá trình làm việc. Hàng ngày, các anh gặp không biết bao nhiêu khách hàng, mỗi người một hoàn cảnh khác nhau. Đó có thể là người bị nạn cần đi cấp cứu, có thể là cụ già đi không vững, cũng có thể là phụ nữ sắp sinh. Với những trường hợp khách hàng đặc biệt như thế, các bác tài 123 đều sẵn sàng dìu đỡ, cõng, bế, thậm chí là đỡ đẻ khi cấp bách,… Bởi khi ở những tình huống khó khăn nhất, thứ tồn tại duy nhất là “tình người”.

Coi khách hàng là người thân, ân nhân
Tài xế Taxi 123 – Anh Trịnh Văn Bền coi khách hàng như người thân

Thật tình cờ, hình ảnh tài xế taxi 123 bế cụ già lên xe được người nhà chụp lại. Đó chắc hẳn là sự ngạc nhiên mà trong suy nghĩ của họ “cử chỉ đó chỉ dành cho người thân”. Bức ảnh là nguồn cảm hứng để tất cả tài xế hãng Taxi 123 luôn cố gắng thực hiện tốt nhất công việc của mình mỗi ngày. Sứ mệnh của họ là mang lại cho khách hàng những chuyến xe an toàn, những trải nghiệm tuyệt vời, cảm giác thoải mái trên mỗi hành trình. Có lẽ với tài xế taxi 123, món quà tuyệt vời nhất vượt lên cả vật chất, đó là tình yêu mến và tin tưởng mà khách hàng dành cho mình.

Với chúng tôi, niềm vui, sự hài lòng của khách hàng luôn luôn là động lực để taxi 123 tiếp tục hoàn thiện mình và phục vụ tốt hơn nhu cầu  của quý khách hàng. Bất kể lúc nào, bất cứ nơi đâu Taxi 123 luôn sẵn sàng đồng hành cũng quý khách trên mọi nẻo đường.

Hãng Taxi 123 cung cấp dịch vụ taxi chuyên nghiệp, giá rẻ với phương châm “Phục vụ tận tâm – Ân cần – Chuyên nghiệp”.

Gọi xe Taxi 123 thật đơn giản bằng hai cách:

1, Gọi xe qua tổng đài 24/7

Hà Nội: 38.123.123

Vĩnh Phúc : 3.777.123

2, Gọi xe qua ứng dụng “Taxi 123 – App”