Bế mạc Giải bóng đá kỷ niệm 13 năm thành lập hãng Taxi 123

14/09/2022

Chiều 14/9/2022, Tại sân cỏ nhân tạo Hoàng Nam – Phú Minh đã diễn ra hai trận cuối cùng của Vòng Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá kỷ niệm 13 năm thành lập hãng Taxi 123.

Tới dự Lễ Bế Mạc và trực tiếp trao giải cho các đội có sự góp mặt của: đồng chí Ngô Minh Hoàn – PCT Công đoàn ngành GTVT Hà Nội, Ban lãnh đạo Công ty CPVT Hoàng Minh Dũng và các Quý vị khách quý.

Mùa giải năm nay, tất cả các cầu thủ tham gia thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết. Các trận đấu diễn ra hấp dẫn, kịch tính, bất ngờ, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, chất lượng chuyên môn cao.

Trải qua 18 trận thi đấu với 38 bàn thắng được ghi. Giải bóng đá 2022 đã tìm được chủ nhân chiếc cúp Vô địch – Đội 6 với kết quả bất bại toàn Giải đấu. Chiến thắng này vô cùng xứng đáng và thể hiện tinh thần tập thể, đoàn kết vì mục tiêu chung của cả Đội.

Giải Nhì thuộc về Đội 7, Giải Ba đã được trao cho Đội 8 và Giải phong cách thuộc về Đội 3. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 01 giải Thủ môn xuất sắc nhất, 01 giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất đều thuộc về cầu thủ của Đội 6 và 01 giải Tổ trọng tài Công minh.

Đây là giải đấu thiết thực chào mừng 13 năm Ngày thành lập Công ty CPVT Hoàng Minh Dũng – hãng Taxi 123. Thông qua giải đấu nhằm tạo nơi giao lưu, gắn kết nhân viên các Đội xe, CBCNV công ty với nhau, tạo nên sức mạnh đoàn kết vững bền. Qua  đó tạo không khí vui tươi, lành mạnh, xây dựng phong trào thể dục thể thao góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho toàn thể CBCNV, người lao động đang làm việc tại ngôi nhà chung Taxi 123.

Chúc cho các anh em lái xe luôn vững chân ga trên mỗi hành trình phục vụ khách hàng! Chúc mừng Giải đấu đã thành công rực rỡ.