Số tổng đài taxi 123 là gì?

04/05/2021

Số tổng đài taxi quen có lẽ đã in sâu vào trí nhớ của nhiều người. Ngược lại với nhiều người khác, việc nhớ tổng đài taxi là điều khó khăn. Khi cần chỉ việc lên mạng gõ tìm kiếm taxi gần đây. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra nhiều bất tiện. Đặc biệt vào những thời điểm gấp hoặc không có internet để tìm kiếm, thậm chí bạn sẽ rất dễ trở thành miếng mồi ngon cho “Taxi dù”. Vì vậy, bạn nên tự phòng bị cho mình giải pháp bằng cách lưu số tổng đài taxi vào danh bạ.

Bạn cũng có thể gọi taxi Mai Linh, G7 taxi, Vinasun taxi, Taxi 123 chính thống theo số tổng đài taxi. Nếu bạn đang sống hoặc làm việc ở khu vực Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh thì hãy lưu ngay số tổng đài Taxi 123 vào danh bạ nhé. Thay vì việc mất công lên google tìm “taxi Sóc Sơn, taxi Đông Anh, taxi Vĩnh Phúc,…”. Với hơn 1700 xe, phục vụ 24/24h, rất hân hạnh được phục vụ!

Tổng đài taxi (024)38.123.123

Ngoài ra, bạn có thể đặt xe taxi nhanh chóng và tiện lợi hơn bằng cách sử dụng App Taxi 123 (hệ điều hành Android hoặc IOS). Bạn sẽ biết trước thông tin tài xế, giá tiền, lộ trình và chủ động hành trình di chuyển.

Chúc bạn có chuyến xe an toàn và vui vẻ!