KHÁM SỨC KHỎE CHO TOÀN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY 2018

10/05/2019

                  Trong ba ngày 19, 20 và 21/9/2018, Công ty Cổ phần vận tải Hoàng Minh Dũng – Hãng Taxi 123 đã phối hợp với Công ty TNHH Khám và chữa bệnh Hà Nội Hight Quality tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV, lái xe hiện đang làm việc tại Công ty.

                Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần vận tải Hoàng Minh Dũng, nhằm giúp cho cán bộ, nhân viên, người lao động nắm bắt được tình hình sức khỏe. Thông qua đó phát hiện sớm triệu chứng, dấu hiệu bệnh, chủ động phòng và chữa trị, đảm bảo sức khỏe trong công việc. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ này không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo quy định mà còn thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo Công ty đối với đời sống và sức khỏe của nhân viên.

              CBCNV đã được các bác sĩ chuyên khoa thuộc Công ty TNHH Khám và chữa bệnh Hà Nội Hight Quality trực tiếp khám các chuyên khoa như: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, làm các xét nghiệm máu, nước tiểu.

               Sau ba ngày, hơn 1500 CBCNV Công ty đã được thăm khám sức khỏe. Qua mỗi đợt khám, Công ty phối hợp với cơ quan y tế tiến hành phân loại sức khỏe của người lao động, thông báo cho người lao động biết sớm về bệnh tật hoặc các lưu ý về sức khỏe để ngăn ngừa và hạn chế tối đa những biến chứng có thể gây ra, phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe, các bệnh phát sinh liên quan đến yếu tố tiếp xúc nghề nghiệp. Hoạt động này cũng là cơ sở để Công ty xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho người lao động, giúp người lao động yên tâm gắn bó, cống hiến hết mình cho công việc góp phần cho sự phát triển chung của Công ty.