Hãng taxi đi Nội Bài nào rẻ nhất?

07/11/2020

Nếu bạn là người lần đầu sử dụng taxi đi Nội Bài sẽ bối rối vì quá nhiều hãng taxi tại Hà Nội. Bạn có lo lắng taxi dù gắn nhãn taxi Mai Linh, Vinasun taxi, G7 taxi… Điều này có thể sẽ khiến bạn tốn một khoản tiền do bị chặt chém. Chúng tôi sẽ giới thiệu hãng taxi Hà Nội đi Nội Bài giá rẻ nhất thị trường, uy tín trong bài viết này.

Dịch vụ taxi ngày nay rất đa dạng và phong phú, từ xe riêng hạng sang đến xe ghép giá rẻ. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến taxi riêng. Giá cước taxi trên thị trường Hà Nội dao động ở mức 10.000đ đến 15.000đ. Chắc chắn bạn muốn biết hãng nào rẻ nhất mà phải uy tín, chuyên nghiệp, xe đẹp, cốp rộng đúng không?

Bật mí nhé, một hãng taxi có số lượng xe nhiều nhất khu vực và phục vụ trên 80% nhu cầu di chuyển của khách hàng khu vực Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn, Vĩnh Phúc và Bắc Ninh. Một hãng taxi có giá cước rẻ và linh hoạt nhất thị trường taxi Hà Nội. Một hãng taxi có xe đồng bộ nhận diện thương hiệu, xe đời mới, cốp rộng, thoáng mát và sạch sẽ. Một hãng taxi với phương châm dịch vụ hướng khách hàng “Tận tâm – ân cần – chuyên nghiệp”,…

 

TAXI 123 chính là hãng taxi bạn cần tìm. Taxi Hà Nội đi Nội Bài chỉ 150.000đ cho lộ trình 26km. Giảm giá 80% cước chiều về khi đi tỉnh. Hai chiều 40-60km, đồng giá chỉ 360.000đ,… và nhiều những ưu đãi khác mà chỉ có ở Taxi 123. Đặc biệt, bạn sẽ còn thêm mến những bác tài luôn yêu đời, lái xe an toàn và nhiệt tình, chu đáo như phục vụ chính người thân của họ.

Bạn cũng đừng lo về việc chậm trễ hay gọi không có xe. Bởi, chỉ cần bạn gọi, Taxi 123 luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể liên hệ gọi xe taxi 123 bằng 2 cách: