Đại diện Công đoàn ngành GTVT Hà Nội và Công đoàn Công ty CPVT Hoàng Minh Dũng thăm hỏi công đoàn viên – lái xe Ngô Văn Quân

21/09/2019

Chăm lo cho đoàn viên Công đoàn, người lao động là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái”, chia sẻ với đoàn viên Công đoàn, người lao động và gia đình, đặc biệt trong hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

Ngày 20/09, thay mặt Công đoàn ngành GTVT, ông Ngô Minh Hoàn – PCT Công đoàn ngành GTVT Hà Nội và ông Nguyễn Xuân Trường – chuyên viên, cùng Đại diện Công đoàn Công ty CPVT Hoàng Minh Dũng – Hãng Taxi 123, bà Nguyễn Thị Thu Hương – CT Công đoàn đã đến thăm anh Ngô Văn Quân – đoàn viên Công đoàn, lái xe của Công ty CPVT Hoàng Minh Dũng.

Cuối tháng 6/2019, anh Quân được chẩn đoán HCC gan, phải điều trị tại bệnh viện K TƯ. Sau quá trình điều trị tích cực, anh Quân đã về nhà với tinh thần lạc quan và tích cực. Gia đình anh Quân rất khó khăn, anh là lao động chính, vợ anh làm nông nghiệp với nguồn thu nhập thấp. Vợ chồng anh có 2 con nhỏ, bé lớn mới 4 tuổi, bé nhỏ 2 tuổi và ở cùng bà nội tuổi đã cao.

Đại diện Công đoàn ngành và Công đoàn cơ sở thăm hỏi lái xe Quân

Phía Đại diện Công đoàn ngành trao tặng đến anh Quân một món quà nhỏ với tinh thần động viên anh vượt lên trên hoàn cảnh, giữ tinh thần lạc quan để điều trị bệnh.

Phía Đại diện Công đoàn Công ty CPVT Hoàng Minh Dũng cũng đã hai lần đến thăm hỏi và trao quà cho anh Quân. Lần tới thăm này, bà Nguyễn Thị Thu Hương cũng vui mừng vì thấy anh Quân sức khỏe đã khá lên, tinh thần tốt. Nghe anh chia sẻ bệnh viện đã tìm được phác đồ điều trị phù hợp với anh, và bệnh đang có chiều hướng tích cực. Riêng bà cũng có một món quà nhỏ động viên tinh thần gửi tới anh và chúc anh sớm bình phục.