Cứu người bị nạn, không ngại khó khăn – Tấm gương người tốt việc tốt

05/06/2021

Bạn đi ô tô và gặp người đi xe máy bị tai nạn giao thông trên đường vào ban đêm. Bạn sẽ làm gì?

Bạn có sẵn sàng giúp người bị nạn khi không có ai làm chứng?

Bạn có chắc mình sẽ chở người bị nạn đi cấp cứu?

Bạn rất muốn giúp đỡ nhưng bạn lại sợ liên lụy?

Anh Nguyễn Văn Trung – Lái xe Taxi 123 đã vượt qua sự sợ hãi của chính bản thân để giúp đỡ người gặp nạn.

Vào lúc 2h30 ngày 04/06/2021, trên đường đi từ KCN Điền Thụy, Thái Nguyên về Nam Hồng, Đông Anh, đến đoạn đường gom Võ Nguyên Giáp (địa phận xã Nguyên Khê, Đông Anh, HN), anh Trung phát hiện vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến nạn nhân nữ đi xe máy bị thương nặng, nằm bất tỉnh trên đường. Có nhiều người đi qua nhưng không một ai dám giúp đỡ người bị nạn. Bằng tinh thần trách nhiệm của một người tham gia giao thông, sự nhiệt tình của người tài xế và một tấm lòng nhân hậu, anh Trung đã đưa nạn nhân đến BV Đa khoa Đông Anh cấp cứu mà không ngại khó khăn, không sợ liên lụy. 

Nạn nhân là chị Đ.T.M, sinh năm 1980 ở Xuân Lai, Xuân Thu, Sóc Sơn, Hà Nội. Tuy nhiên, chị M đã không qua khỏi tại bệnh viện. 

Hành động của anh Trung vô cùng đáng quý và đáng tuyên dương. Ban lãnh đạo đã quyết định thưởng nóng và ghi nhận tấm gương người tốt việc tốt. Món quà có thể không lớn về giá trị nhưng đó là sự ghi nhận, động viên tinh thần lớn lao mà Ban lãnh đạo hãng Taxi 123 muốn gửi đến cá nhân anh Trung. Bên cạnh đó, đây cũng là tấm gương để tất cả nhân viên lái xe hãng Taxi 123 noi theo.

Gương người tốt việc tốt

Taxi 123 tự hào có những nhân viên vừa giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi tin rằng, vẫn còn rất nhiều người tốt việc tốt, tận tâm tại Taxi 123 đang ngày đêm sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!