MẠNG LƯỚI HOẠT ĐỘNG

  12/04/2016

MẠNG LƯỚI HOẠT ĐỘNG   

Trụ sở Công ty:

Địa chỉ: Khu II, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số nhà 97, khu III, quốc lộ 2, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024).38.123.123 / (024) 38.866900 – Fax: (024) 38.866920

Chi nhánh Vĩnh Phúc:

Địa chỉ: Tổ 01, phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: (0211).3777.123/ (0211).3871.123

Hãng Taxi 123 có đầy đủ các phòng ban và nhân lực được đào tạo bài bản. Sự phân chia phòng ban một cách rõ ràng và chi tiết giúp cho việc quản lý nhân sự và đầu việc trở nên dễ dàng và khoa học hơn.

Tổng số nhân sự của hai chi nhánh lên tới 1.100 người. Trong đó, Ban lãnh đạo Công ty (6 người) là những người có bề dày kinh nghiệm từ 8 đến trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong các ngành vận tải, tài chính và bảo hiểm vật chất. Sự kết hợp về năng lực, sự nhạy bén và kinh nghiệm giữa các thành viên Ban lãnh đạo đã giúp Hãng Taxi 123 có chiến lược đúng đắn để xâm nhập vào thị trường vận tải, nhanh chóng tạo được hình ảnh và nhận được sự tín nhiệm vững chắc từ khách hàng.

Nhân viên tại các bộ phận Kinh doanh (đội ngũ marketing), Kế toán, Hành chính Nhân sự và Thanh tra đều là các nhân sự trẻ, năng động, được đào tạo bài bản theo chuyên ngành tại các trường Đại học, cao đẳng nổi tiếng như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Giao thông vận tải,… Ngoài ra, kể từ năm 2014, Hãng Taxi 123 hàng năm đều mời giáo viên và tổ chức các lớp học kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng giải quyết tình huống, kỹ năng ứng xử trong và ngoài công ty,… cho đội ngũ nhân viên văn phòng. Điều đó thể hiện mong muốn hướng tới mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận tải vô cùng chuyên nghiệp, văn minh và lịch sự.

Đội ngũ Điều hành là bộ phận trực tiếp lắng nghe, tiếp nhận các thông tin đặt xe của khách hàng và truyền tải đến bộ phận lái xe, vì vậy nhân sự tại phòng Điều hành luôn được đào tạo về sự nhanh nhạy, nhạy bén và tính chính xác để có thể tiếp nhận 85,000 cuộc gọi/ngày từ khách hàng. Tất cả hoạt động từ nhận lệnh đặt xe, điều xe, thông báo mời khách, quản lý hành trình xe và khách hàng đều được thực hiện trên phần mềm chuyên dụng, đặc thù của Hãng Taxi 123, tạo hiệu quả cao trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Với số lượng lái xe lên đến hơn 1,000 nhân viên, việc quản lý nhân sự được thực hiện bằng cách phân chia đội ngũ lái xe thành các Đội xe dựa trên phạm vi hoạt động của xe và lái xe. Hàng năm, Hãng Taxi 123 cũng tổ chức các buổi họp, báo cáo tổng kết, và các cuộc thi đá bóng giao hữu giữa các Đội xe nhằm tăng tính đoàn kết, hỗ trợ, và tinh thần tập thể của nhân viên lái xe với nhau khi cùng là thành viên của Đội nói riêng và của Hãng Taxi 123 nói chung.

Hãng Taxi 123 vốn là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển hành khách nhưng đã có đủ đội ngũ nhân sự nhạy bén, chính sách quản lý hiệu quả và phương châm phục vụ tận tình, nên đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. 

 

Bình luận