Tầm nhìn - Sứ mệnh

  14/11/2015

Tầm nhìn:

Trở thành hãng Taxi đi đầu về chất lượng dịch vụ vận chuyển hành khách tại khu vực miền Bắc, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn thông qua những trải nghiệm sử dụng dịch vụ.

Trở thành hãng Taxi chuyên nghiệp thông qua việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo lái xe và cán bộ, công nhân viên; luôn giải đáp, xử lý tốt, nhanh và chu đáo những ý kiến và phản hồi của khách hàng.

Trở thành một ngôi nhà chung nơi mà người lao động mong muốn được gắn bó, vì tại đây mỗi nhân viên đều được đối xử công bằng và được doanh nghiệp tạo điều kiện tốt nhất để phát huy hết khả năng và năng lực của mình.

 

 

Sứ mệnh:

Với phương châm “Phục vụ tận tâm, ân cần, chuyên nghiệp, Taxi 123 sẽ luôn tìm kiếm và tạo ra những giá trị bằng cách cung cấp các dịch vụ Taxi tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và thỏa mãn khách hàng cao nhất. Chúng tôi luôn hướng đến sự tận tâm, sự ân cần và sự chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khác hàng. Thông qua sứ mệnh này, chúng tôi phấn đấu vươn lên là đơn vị dẫn đầu tại khu vực Miền Bắc nói chung, và khu vực Hà Nội, Vĩnh Phúc nói riêng, trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển hành khách bằng taxi, có số lượng xe lớn nhất, tạo được sự tín nhiệm và tin dùng của mỗi hành khách sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Bình luận